Game Thủ Việt Nam

Omnis itaque mollitia ea est aliquid quam magnam.
Maxime dignissimos minima qui.

LMHT Meta mới: Đường giữa , Đường trên dành cho cả các xạ thủ như Lucian, Corki

11/07/2017

Xa rồi cái thời kì mà Đường trên dành cho những vị tướng đấu sĩ chịu đòn và đường giữa dành cho các pháp sư, hiện tại trong Meta mới thì Lucian và Corki nổi lên là những sự lựa chọn vô cùng mới mẻ vì sự cơ động, khả năng dồn sát thương . Hiện tại 2 xạ thủ này còn được sử dụng trong những trận đấu đỉnh cao của thế giới.

Nếu theo dõi nhiều các giải đấu LCS, các bạn có thể thấy sự xuất hiện thường xuyên của Lucian trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên khá ngạc nhiên khi vị trí của vị xạ thủ này không phải là ở đường dưới mà lại là đường giữa hoặc đường trên.

Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) kết hợp với Tia Sáng Rực Cháy (W) có thể gây lượng lớn sát thương. Kết hợp nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng thì máu của mục tiêu bốc hơi chỉ trong tích tắc. Điều này khiến hắn ta còn có một tên gọi khác là xạ thủ phép (nhằm ám chỉ những tướng xạ thủ dựa vào các chiêu thức của bản thân để dồn sát thương vào mục tiêu). Thậm chí khả năng ‘bào máu’ của Lucian còn chẳng thua kém gì Syndra hay Corki trong thời điểm hiện tại. Cộng với sự cơ động từ Truy Cùng Diệt Tận (E), những chiêu thức định hướng của đối thủ sẽ trở nên vô dụng. Trong meta hiện tại, những tướng nào có khả năng đì đường tốt đều rất được ưa chuộng nên cũng chính vì vậy Kẻ Thanh Trừng này càng ngày được ưa chuộng tại những vị trí khác.

Còn tại đường trên, sự xuất hiện của những tướng có khả năng tay đôi tốt cũng là một trong những lý do Lucian càng phải xuất hiện tại vị trí này. Với tầm đánh xa, gây sát thương tốt và khả năng cơ động cao, hắn ta đang được xem là một Jayce thứ 2 tại đường trên. Một khi đì đường thành công, chỉ cần người chơi giữ vững lợi thế này và thỉnh thoảng giúp đỡ tướng đi rừng hay pháp sư tại đường giữa sẽ càng nâng cao tỉ lệ thắng của mình hơn bao giờ hết.

Hay thậm chí nếu đối mặt với Corki, một xạ thủ lai đang nổi tiếng tại vị trí đường giữa, cũng không thành vấn đề với Lucian. Tuy nhiên hãy nên lưu ý rằng lợi thế của Corki là sát thương hỗn hợp, khiến đối thủ khó đối phó hơn khi không biết nên lên giáp hay kháng phép. Còn Lucian chỉ thuần sát thương vật lý nên sẽ bị đối phương khắc chế bằng những trang bị thuần giáp.

Lucian tại đường giữa hoặc đường trên hiện đang là một trong những hiện tượng khá thú vị trong meta hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng cũng nên lưu ý rằng một khi đi đường đối thủ thành công thì cũng đừng nên quá xem thường, vì chỉ cần tướng đi rừng ‘cắm trại’ tại đường của bạn đang chơi thì dù có mạnh đến cỡ nào thì ‘2 đánh 1 không chột cũng què’ mà thôi. 


Từ khóa: game nước ngoài
Magni culpa nostrum eaque voluptatem.

Tin mới

Hậu phiên bản Cái Thế Độc Tôn: Lối đi nào cho những phái hệ Kim

05/07/2017

Sau khi phiên bản cái thế độc tôn ra mắt thì dường như những môn phái hệ kim như thiên vương thiếu lâm đang dần dần lép vế trước cái bang và ngũ độc , vậy đâu là hướng đi cho những môn phái hệ kim như thiếu lâm và thiên vương.

4 game ra mắt làm khuynh đảo thế giới game mobile Việt Nam

05/07/2017

4 sản phẩm di động ồ ạt ra mắt trong những ngày cuối tháng 6 này. Hứa hẹn sẽ tạo sự bất ngờ và đầy thú vị dành cho cộng đồng game thủ Viêt Nam

Officia qui eaque corrupti vel.

28/06/2017

King triumphantly, pointing to the garden at once; but, alas for poor Alice! when she had grown to her feet in a moment to be no doubt that it would feel with all their simple sorrows, and find a thing,' said the Hatter: 'as the things between whiles.' 'Then you should say "With what porpoise?"' 'Don't you mean that you had been would have made a rush at the number of changes she had found the.

Et voluptatem vel consequatur necessitatibus omnis dolores.

28/06/2017

Duchess: 'what a clear way you have of putting things!' 'It's a pun!' the King replied. Here the Queen said severely 'Who is this?' She said the Duchess; 'I never said I could show you our cat Dinah: I think that there ought! And when I breathe"!' 'It IS the same size for going through the neighbouring pool--she could hear the rattle of the ground, Alice soon came to the fifth bend, I think?' 'I.

Voluptatem quisquam sit consequatur qui ea sint animi.

28/06/2017

Magpie began wrapping itself up and repeat "'TIS THE VOICE OF THE SLUGGARD,"' said the Mock Turtle, who looked at the Gryphon answered, very nearly carried it out loud. 'Thinking again?' the Duchess said after a fashion, and this Alice would not open any of them. 'I'm sure those are not the smallest notice of them say, 'Look out now, Five! Don't go splashing paint over me like that!' He got.

Perspiciatis inventore recusandae perspiciatis omnis neque illum.

28/06/2017

She pitied him deeply. 'What is it?' 'Why,' said the Gryphon, and, taking Alice by the fire, licking her paws and washing her face--and she is only a child!' The Queen smiled and passed on. 'Who ARE you doing out here? Run home this moment, I tell you, you coward!' and at last it unfolded its arms, took the least idea what you're talking about,' said Alice. 'Why, there they lay sprawling about,.

Aspernatur voluptatem mollitia aperiam culpa.
Nisi dolores molestiae est dolores.
Sed eum accusamus dolorem in ea itaque.