Game Thủ Việt Nam

Omnis itaque mollitia ea est aliquid quam magnam.
Maxime dignissimos minima qui.

4 game ra mắt làm khuynh đảo thế giới game mobile Việt Nam

05/07/2017

4 sản phẩm di động ồ ạt ra mắt trong những ngày cuối tháng 6 này. Hứa hẹn sẽ tạo sự bất ngờ và đầy thú vị dành cho cộng đồng game thủ Viêt Nam

1.Chinh Đồ 1 Mobile

 Chinh Đồ 1 Mobile được coi là thành phẩm hoàn hảo với sự hợp tác giữa Đơn vị sản xuất Giant và Nhà phát hành tại thị trường Việt - Công ty cổ phần VNG. Trò chơi được "chuyển thể" từ phiên bản PC lên mobile với gần như trọn vẹn những tinh túy về gameplay (lối chơi) và bối cảnh cốt truyện “Thập quốc tranh hùng – Chinh Đồ xưng đế”.

Thời gian vừa qua, thông tin Chinh Đồ 1 Mobile đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để ra mắt khiến cộng đồng ráo riết hơn hẳn trong các khâu chuẩn bị. Hàng trăm bang hội được thành lập, nhiều hội nhóm nhanh chóng thu hút số lượng lớn với cả trăm thành viên tham dự.

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ hôm nay (28.6)

2.Tân Sư Muội 2

 Tân Sư Muội 2 được giới thiệu là game mobile nhập vai có nội dung phỏng tác theo truyện và phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, các nhân vật trong Tân Sư Muội 2 được thiết kế theo phong cách Chibi khá dễ thương.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật: Kiếm Sĩ, Quyền Vương, Pháp Sư và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật này sẽ đều có 2 hướng xây dựng nhằm đa dạng hóa phong cách chiến đấu trong trò chơi. Ngoài ra, khi đạt tới một cấp độ nhất định, Tân Sư Muội 2 sẽ cho phép người chơi chuyển phái một cách tự do, không hạn chế số lần chuyển đổi.

Sản phẩm này đã được đưa về thị trường Việt từ cách đây khá lâu và vừa bất ngờ thông báo mở cửa thử nghiệm từ hôm nay đến hết ngày 1.7.

3.Anime Đại Chiến

Anime Đại Chiến là game mobile dàn trận đấu thẻ tướng có đề tài manga/anime do Vega Game phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này được giới thiệu như một sản phẩm tổng hợp từ 45 bộ manga kinh điển của Nhật Bản, với hàng trăm nhân vật quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.

Trò chơi sở hữu lối chơi dàn trận đấu thẻ tướng theo lượt cùng hệ thống hỗ trợ auto. Mỗi nhân vật đều có những tuyệt kỹ của riêng mình, tất cả những yếu tố về nhân vật, kỹ năng, trang bị, đẳng cấp, thuộc tính, tổ hợp, vị trí,… đều ảnh hưởng trực tiếp tới sự thắng bại của trận đấu. Nhìn chung, lối chơi này không quá mới mẻ đối với các sản phẩm có nguồn gốc từ manga/anime.

Anime Đại Chiến đã trải qua một đợt thử nghiệm ngắn vào 26.6 vừa qua và ấn định ra mắt vào hôm qua (27.6), tuy nhiên do các sự cố về đường truyền internet ảnh hưởng đến máy chủ, trò chơi đã lùi ngày ra mắt sang hôm nay (28.6)

4.Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật là game mobile dàn trận chiến thuật có nội dung được chuyển thể từ bộ light-novel cùng tên của Nhật Bản. Cốt truyện của trò chơi bám sát với nguyên tác, kể về nhân vật chính, vốn là người thường giờ đã trở thành một con goblin yếu nhất  từng tồn tại, đang cùng cô gái bí ẩn tên Akane lên đường trong chuyến phiêu lưu nhiều điều kì lạ và ngạc nhiên…

Trong Re:Monster, người chơi sẽ hóa thân vào một Goblin yếu ớt và phải học cách sinh tồn trong thế giới quái vật khắc nghiệt và sẽ phải chiến đấu với hàng trăm loại quái vật khác trong thế giới này. Bên cạnh phát triển nhân vật chính người chơi cần phải xây dựng đội quân cho riêng mình và xây dựng cơ sở để phát triển quân đội. Khi đội quân của người chơi đạt cấp độ nhất định có thể tham gia Đại Chiến 5 vương quốc để nhận những kho báu quý giá.


Trò chơi này cũng đã ấn định ra mắt ngay trong hôm nay (28.6)


Từ khóa: game trong nước
Magni culpa nostrum eaque voluptatem.

Tin mới

Hậu phiên bản Cái Thế Độc Tôn: Lối đi nào cho những phái hệ Kim

05/07/2017

Sau khi phiên bản cái thế độc tôn ra mắt thì dường như những môn phái hệ kim như thiên vương thiếu lâm đang dần dần lép vế trước cái bang và ngũ độc , vậy đâu là hướng đi cho những môn phái hệ kim như thiếu lâm và thiên vương.

4 game ra mắt làm khuynh đảo thế giới game mobile Việt Nam

05/07/2017

4 sản phẩm di động ồ ạt ra mắt trong những ngày cuối tháng 6 này. Hứa hẹn sẽ tạo sự bất ngờ và đầy thú vị dành cho cộng đồng game thủ Viêt Nam

Officia qui eaque corrupti vel.

28/06/2017

King triumphantly, pointing to the garden at once; but, alas for poor Alice! when she had grown to her feet in a moment to be no doubt that it would feel with all their simple sorrows, and find a thing,' said the Hatter: 'as the things between whiles.' 'Then you should say "With what porpoise?"' 'Don't you mean that you had been would have made a rush at the number of changes she had found the.

Et voluptatem vel consequatur necessitatibus omnis dolores.

28/06/2017

Duchess: 'what a clear way you have of putting things!' 'It's a pun!' the King replied. Here the Queen said severely 'Who is this?' She said the Duchess; 'I never said I could show you our cat Dinah: I think that there ought! And when I breathe"!' 'It IS the same size for going through the neighbouring pool--she could hear the rattle of the ground, Alice soon came to the fifth bend, I think?' 'I.

Voluptatem quisquam sit consequatur qui ea sint animi.

28/06/2017

Magpie began wrapping itself up and repeat "'TIS THE VOICE OF THE SLUGGARD,"' said the Mock Turtle, who looked at the Gryphon answered, very nearly carried it out loud. 'Thinking again?' the Duchess said after a fashion, and this Alice would not open any of them. 'I'm sure those are not the smallest notice of them say, 'Look out now, Five! Don't go splashing paint over me like that!' He got.

Perspiciatis inventore recusandae perspiciatis omnis neque illum.

28/06/2017

She pitied him deeply. 'What is it?' 'Why,' said the Gryphon, and, taking Alice by the fire, licking her paws and washing her face--and she is only a child!' The Queen smiled and passed on. 'Who ARE you doing out here? Run home this moment, I tell you, you coward!' and at last it unfolded its arms, took the least idea what you're talking about,' said Alice. 'Why, there they lay sprawling about,.

Aspernatur voluptatem mollitia aperiam culpa.
Nisi dolores molestiae est dolores.
Sed eum accusamus dolorem in ea itaque.