Game Thủ Việt Nam

Omnis itaque mollitia ea est aliquid quam magnam.
Maxime dignissimos minima qui.

Hậu phiên bản Cái Thế Độc Tôn: Lối đi nào cho những phái hệ Kim

05/07/2017

Sau khi phiên bản cái thế độc tôn ra mắt thì dường như những môn phái hệ kim như thiên vương thiếu lâm đang dần dần lép vế trước cái bang và ngũ độc , vậy đâu là hướng đi cho những môn phái hệ kim như thiếu lâm và thiên vương.

Ẩn mình chờ thời cơ

 

Nhớ lại thời điểm trước khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) ra mắt phiên bản Cái Thế Độc Tôn, hai môn phái Thiếu Lâm và Thiên Vương là thành phần không thể thiếu trên mọi mặt trận. Cả hai phái hệ Kim đều là những tanker sinh lực cao, vừa là tấm khiên vững chắc vừa là mũi công quấy phá trận hình địch. Thậm chí nhiều bang từng hỗ trợ thành viên chuyển sang hệ Kim để đối phó với sự bổ sung Đường Môn và Côn Lôn – vốn là 2 phái mới có khả năng sát thương cao của bản cập nhật trước.

Hệ Kim từng chiếm đa số trong thành phần các bang hội
.
Thế nhưng, khi Cái Bang vừa ra mắt thì ngay lập tức rất nhiều game thủ… chuyển sang nghề “ăn mày”. Số lượng Thiếu Lâm, Thiên Vương hiện nay chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

Trải nghiệm lạ từ tanker hệ Hỏa

 

Một Cái Bang build theo đường tanker quả thật là một lựa chọn mới lạ cho cộng đồng VLTK Mobile. Cái Bang đủ sinh lực để “cân” một nhóm địch thủ, sát thương tốt - đủ để quấy phá giữa trận tiền, và đặc biệt nhất là quấy xong lại có thể… chuồn rất nhanh để bảo toàn tính mạng. Ngược lại, các phái hệ Kim thường bị mất mạng ngay khi kỹ năng tăng full thủ Kim Chung Tráo (Thiên Vương) hoặc Kim Cang Phục Ma (Thiếu Lâm) hết tác dụng.

Thêm vào đó, Cái Bang lại mang hệ Hỏa, Hỏa khắc Kim. Khi 2 team va chạm mà một team có tanker hệ Kim và một team có tanker hệ Hỏa thì phần thiệt chắc chắn thuộc về hệ Kim. Vì lý do này mà thời gian vừa qua hầu hết các tanker đều chuyển sang sử dụng Cái Bang trước khi tìm được giải pháp thích hợp.

Lối đi nào cho hệ Kim

 

Nói đi cũng phải nói lại, tuy Cái Bang cũng có sự thú vị nhưng chủ yếu là “trên cơ” trong hoạt động quấy phá. Còn đối với công việc phòng thủ, hỗ trợ đồng đội thì các phái hệ Kim vẫn có phần nhỉnh hơn.

Thứ nhất là Thiếu Lâm và Thiên Vương vốn sở hữu lượng sinh lực lớn hơn nhiều. Thứ hai là các phái hệ Kim có kỹ năng gây hiệu ứng định thân (Đại Lực Kim Cang Chỉ của Thiếu Lâm) và gây choáng (Nhất Kích Sát Thần của Thiên Vương). Đây mới là kỹ năng thực sự thích hợp cho PK tổ đội, không chỉ giúp mình mà còn giúp cho đồng đội thoát khỏi sự săn đuổi của đối phương. So ra thì Cái Bang chỉ giỏi né… một mình.

Hệ Kim hỗ trợ đồng đội PK rất tốt.
Thiếu Lâm rất được săn đón khi đi Tần Lăng nhờ khả năng hút quái.

Ngoài ra, do Kim khắc Mộc nên các môn phái hệ Kim chính là khắc tinh của Ngũ Độc – một môn phái hệ Mộc đang có số lượng người chơi rất lớn trong VLTK Mobile. Để phòng thủ trước Ngũ Độc thì Thiên Vương và Thiếu Lâm hẳn nhiên là hiệu quả hơn bất kỳ môn phái nào khác.

Có thể dự đoán chắc chắn các phái hệ Kim sẽ trở lại trong tương lại không xa, ngay khi cơn sốt trải nghiệm hai môn phái mới hạ nhiệt. Trong lúc này, nhân sĩ các môn phái hệ Kim có thể cường hóa tập trung vào sinh lực, hút sinh lực và kháng Hỏa.

Đá hồn kháng Hỏa hữu dụng cho hệ Kim.

Các môn phái hệ Kim như Thiếu Lâm và Thiên Vương vẫn là trụ cột không thể thay thế trong VLTK Mobile. Tuy vậy thời điểm tái xuất của hệ này là khi nào thì vẫn còn phải trông đợi vào những cập nhật tiếp theo trong game.


Từ khóa: game trong nước
Magni culpa nostrum eaque voluptatem.

Tin mới

Hậu phiên bản Cái Thế Độc Tôn: Lối đi nào cho những phái hệ Kim

05/07/2017

Sau khi phiên bản cái thế độc tôn ra mắt thì dường như những môn phái hệ kim như thiên vương thiếu lâm đang dần dần lép vế trước cái bang và ngũ độc , vậy đâu là hướng đi cho những môn phái hệ kim như thiếu lâm và thiên vương.

4 game ra mắt làm khuynh đảo thế giới game mobile Việt Nam

05/07/2017

4 sản phẩm di động ồ ạt ra mắt trong những ngày cuối tháng 6 này. Hứa hẹn sẽ tạo sự bất ngờ và đầy thú vị dành cho cộng đồng game thủ Viêt Nam

Officia qui eaque corrupti vel.

28/06/2017

King triumphantly, pointing to the garden at once; but, alas for poor Alice! when she had grown to her feet in a moment to be no doubt that it would feel with all their simple sorrows, and find a thing,' said the Hatter: 'as the things between whiles.' 'Then you should say "With what porpoise?"' 'Don't you mean that you had been would have made a rush at the number of changes she had found the.

Et voluptatem vel consequatur necessitatibus omnis dolores.

28/06/2017

Duchess: 'what a clear way you have of putting things!' 'It's a pun!' the King replied. Here the Queen said severely 'Who is this?' She said the Duchess; 'I never said I could show you our cat Dinah: I think that there ought! And when I breathe"!' 'It IS the same size for going through the neighbouring pool--she could hear the rattle of the ground, Alice soon came to the fifth bend, I think?' 'I.

Voluptatem quisquam sit consequatur qui ea sint animi.

28/06/2017

Magpie began wrapping itself up and repeat "'TIS THE VOICE OF THE SLUGGARD,"' said the Mock Turtle, who looked at the Gryphon answered, very nearly carried it out loud. 'Thinking again?' the Duchess said after a fashion, and this Alice would not open any of them. 'I'm sure those are not the smallest notice of them say, 'Look out now, Five! Don't go splashing paint over me like that!' He got.

Perspiciatis inventore recusandae perspiciatis omnis neque illum.

28/06/2017

She pitied him deeply. 'What is it?' 'Why,' said the Gryphon, and, taking Alice by the fire, licking her paws and washing her face--and she is only a child!' The Queen smiled and passed on. 'Who ARE you doing out here? Run home this moment, I tell you, you coward!' and at last it unfolded its arms, took the least idea what you're talking about,' said Alice. 'Why, there they lay sprawling about,.

Aspernatur voluptatem mollitia aperiam culpa.
Nisi dolores molestiae est dolores.
Sed eum accusamus dolorem in ea itaque.