Game Thủ Việt Nam

Omnis itaque mollitia ea est aliquid quam magnam.
Maxime dignissimos minima qui.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Sức mạnh khủng khiếp của thú cưỡi chưa được khai phá

11/07/2017

Trang bị thú cưỡi đã ra mắt được một thời gian nhưng dường như vẫn là vật phẩm chưa được đầu tư đúng mực. Hầu hết các Hầu hết chúng ta chưa hiểu hết đúng nghĩa của trang bị thú cưỡi khi hầu hết ta chưa đầu tư hết sức cho trang bị thú cưỡi. Muốn khỏe thì chúng ta phải trang bị cho thú cưỡi những chiếc cương, yên, bàn đạp “nhỏ nhưng có võ” này

Từ ngày đầu cho đến nay, thú cưỡi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã trải qua nhiều đợt “nâng cấp” để góp phần gia tăng sức mạnh cũng như tốc độ di chuyển cho người chơi. Việc sở hữu thú cưỡi bậc cao không chỉ để chứng minh đẳng cấp mà còn đem đến rất nhiều lợi ích khác. Vậy nên không đơn giản mà game thủ lại chạy đua thú cưỡi từ Táo Hồng Mã, Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, Ô Vân Đạp Tuyết, Tuyệt Ảnh cho đến Truy Tinh Trục Nhật đầy quyền uy.

Lợi ích mà thú cưỡi đem đến là không phải bàn cãi, vậy những trang bị thú cưỡi ra đời lại có những lợi ích gì khác để có thể thuyết phục game thủ sử dụng? Trang bị cho thú cưỡi sẽ gồm 3 loại Yên, Cương và Bàn Đạp. Vào thời gian đầu khi mới xuất hiện, mỗi loại được chia thành 3 bậc phẩm chất với thuộc tính tăng dần tương tự như các loại trang bị của nhân vật trước đó. Người chơi có thể thu thập mảnh trang bị thú cưỡi thông qua các loại rương tặng thưởng từ các hoạt động hoặc có thể tìm mua trên bày bán, mỗi bậc trang bị sẽ có số lượng mảnh cần ghép khác nhau.

Khi đeo full trang bị thú cưỡi bậc 3 thì lực chiến của nhân vật tăng thêm đến 72,000 và đây quả là con số đáng để mơ ước trong thời điểm lực chiến của hầu hết người chơi đều đang tăng khá chậm. Một ví dụ với trang bị Cương bậc 2 có tấn công +100 và tấn công cuối cùng +6%, trang bị Cương này hiệu quả có thể so sánh với 2 viên đá hồng khảm ở Vũ Khí. Khi đeo Ngao Bái – Cao sát thương hệ Kim +80 và Gia Luật Tị Li – Cao tấn công 100 thì sát thương lên quái được khoảng 51.000, nhưng khi thay 2 viên đá này bằng 1 Cương bậc 2 thì sát thương lên quái tăng lên 54.000.

Mỗi trang bị Cương, Yên và Bàn Đạp đều có những thuộc tính hỗ trợ khác nhau như tấn công, sinh lực, né tránh, kháng tất cả… đặc biệt có 2 thuộc tính mà chỉ có thể nhận được từ việc đeo các trang bị này đó là tăng tấn công cuối cùng và giảm sát thương cuối cùng. Thoạt nhìn những con số 3%, 6% hay 10% có vẻ quá nhỏ bé so với sức mạnh của nhân vật hiện tại nhưng khi đưa nó vào hoàn cảnh cụ thể như Võ Lâm Minh Chủ, nếu nhân vật khiêu chiến được 100.000 điểm cộng thêm tấn công cuối cùng 10% sẽ thêm được 10.000 điểm tương đương với 1 lần giành điểm của người chơi khác.

Thế mới thấy, bất kì một trang bị nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ đều mang đến một lợi ích nhất định cho người, không có gì là dư thừa hay không cần thiết cả. Mỗi khi tiếp cận với một cái mới người chơi cần tìm hiểu kĩ về những hiệu quả mà nó mang lại để từ đó có thể đưa ra quyết định phù hợp để nâng cấp nhân vật của mình.


Từ khóa: vng
Magni culpa nostrum eaque voluptatem.

Tin mới

Hậu phiên bản Cái Thế Độc Tôn: Lối đi nào cho những phái hệ Kim

05/07/2017

Sau khi phiên bản cái thế độc tôn ra mắt thì dường như những môn phái hệ kim như thiên vương thiếu lâm đang dần dần lép vế trước cái bang và ngũ độc , vậy đâu là hướng đi cho những môn phái hệ kim như thiếu lâm và thiên vương.

4 game ra mắt làm khuynh đảo thế giới game mobile Việt Nam

05/07/2017

4 sản phẩm di động ồ ạt ra mắt trong những ngày cuối tháng 6 này. Hứa hẹn sẽ tạo sự bất ngờ và đầy thú vị dành cho cộng đồng game thủ Viêt Nam

Officia qui eaque corrupti vel.

28/06/2017

King triumphantly, pointing to the garden at once; but, alas for poor Alice! when she had grown to her feet in a moment to be no doubt that it would feel with all their simple sorrows, and find a thing,' said the Hatter: 'as the things between whiles.' 'Then you should say "With what porpoise?"' 'Don't you mean that you had been would have made a rush at the number of changes she had found the.

Et voluptatem vel consequatur necessitatibus omnis dolores.

28/06/2017

Duchess: 'what a clear way you have of putting things!' 'It's a pun!' the King replied. Here the Queen said severely 'Who is this?' She said the Duchess; 'I never said I could show you our cat Dinah: I think that there ought! And when I breathe"!' 'It IS the same size for going through the neighbouring pool--she could hear the rattle of the ground, Alice soon came to the fifth bend, I think?' 'I.

Voluptatem quisquam sit consequatur qui ea sint animi.

28/06/2017

Magpie began wrapping itself up and repeat "'TIS THE VOICE OF THE SLUGGARD,"' said the Mock Turtle, who looked at the Gryphon answered, very nearly carried it out loud. 'Thinking again?' the Duchess said after a fashion, and this Alice would not open any of them. 'I'm sure those are not the smallest notice of them say, 'Look out now, Five! Don't go splashing paint over me like that!' He got.

Perspiciatis inventore recusandae perspiciatis omnis neque illum.

28/06/2017

She pitied him deeply. 'What is it?' 'Why,' said the Gryphon, and, taking Alice by the fire, licking her paws and washing her face--and she is only a child!' The Queen smiled and passed on. 'Who ARE you doing out here? Run home this moment, I tell you, you coward!' and at last it unfolded its arms, took the least idea what you're talking about,' said Alice. 'Why, there they lay sprawling about,.

Aspernatur voluptatem mollitia aperiam culpa.
Nisi dolores molestiae est dolores.
Sed eum accusamus dolorem in ea itaque.